Giới thiệu - nextgencapital.vn

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN CAPITAL

 

Slogan: KHÁT VỌNG THỊNH VƯỢNG

 

GIỚI THIỆU

 

Nextgen Capital được thành lập bởi đội ngủ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi có chung niềm tin và khát khao đem dến sự thịnh vượng cho các khách hàng của mình bằng các phương pháp đầu tư hiệu quả và an toàn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán và chứng kiến nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường rồi sau đó phải gánh chịu rất nhiều khoản đầu tư thua lỗ do thiếu kiến thức chuyên môn, không có phương pháp đầu tư và đặc biệt là giao dịch không có nguyên tắc. Chúng tôi cũng nhận ra những khuyết điểm của mình khi thuần túy hoạt động với tư cách là nhà môi giới và Nextgen Capital ra đời sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các giá trị của mình.

 

Nextgen Capital đặt tiêu chí hiệu quả và an toàn cho đồng vốn của khách hàng và ưu tiên số 1 vì chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của công ty được xây dựng trên thành công của mỗi khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ

 

Mr Tan Le

 

Giữ trọng trách là Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Đầu Tư NextGen Capital, ông chịu trách nhiệm về các hoạt động đầu tư và quản lý danh mục của công ty tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với hơn 15 năm tham gia thị trường chứng khoán, ông đã trãi qua hầu hết các giai đoạn thăng trầm của thị trường và chứng kiến rất nhiều câu chuyện đầu tư thành công nhưng cũng không ít những thương vụ đầu tư thất bại. Từ đó, ông đã xây dựng cho mình phương pháp đầu tư mà cá nhân ông cho rằng sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội so với thị trường trong khi vẫn đề cao các nguyên tắc về kiểm soát rủi ro.

 

Tham gia thị trường chứng khoán từ năm 2006, ông đã trãi qua nhiều vị trí công việc như Chuyên viên Phân tích, Trưởng bộ phận đầu tư tự doanh tại Công ty CP Chứng khoán Thăng Long, nay là Chứng Khoán MB (MBS). Đồng thời ông cũng có 8 năm làm việc tại vị trí giám đốc Chi nhánh Sài Gòn của MBS với thị phần hơn 1% và quản lý tổng NAV khách hàng hơn 12.000 tỷ đồng.

 

Trong quá trình công tác, ông cũng tham gia vào hoạt động quản trị tại nhiều doanh nghiệp niêm yết như TVHĐQT Tân cảng Hiệp Phước, TV BKS Công ty CP Công Nghệ Tiên Phong, TV BKS Tổng công ty CP Công nghệ năng lượng Dầu Khí Việt Nam và Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần chứng khoán Asean trực thuộc tập đoàn BRG và sinh thái Seabank

 

Mr Tai Cao 

 

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

 

Ông Cao Đức Tài tốt nghiệp đại học kinh tế TP HCM, chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Trước khi tham gia sáng lập NextGen Capital, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ông có thời gian 03 năm công tác ở vị trí Chuyên viên tư vấn đầu tư cao cấp tại Công ty chứng khoán MB và trưởng phòng Môi giới tại công ty cổ phần chứng khoán Asean.

 

Ông được đánh giá là một trong những nhân sự được đào tạo bài bản về các kỹ năng phân tích doanh nghiệp, phân tích ngành. Điểm mạnh của ông là sự am hiểu thị trường cũng như khả năng quyết đoán, kiên định trong việc thực thi chiến lược đầu tư.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn

 

Trở thành công ty tư vấn đầu tư được nhà đầu tư tin tưởng nhất

 

Sứ mệnh

 

Mang lại tương lai thịnh vượng cho tất cả các thế hệ tương lai người Việt

 

Giá trị cốt lõi

 

Đam mê - Trung thực – An toàn – Hiệu quả

 

 

logo

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN CAPITAL

Địa chỉ : Căn A1.06.06, Tầng 6 Officetel Tháp A1, Số 346 Bến Vân Đồn, P1, Q4, TP HCM
Hotline : 0901660123

phone-icon messenger-icon zalo-icon viber